Hướng dẫn cách vô mồi cho gà đá cựa sắt

15/11/2023

Hướng dẫn cách vô mồi cho gà đá cựa sắt đơn giản, hiệu quả. Tại sao phải vô mồi cho gà đá cựa sắt trước khi chiến đấu? Nên sử dụng thực phẩm nào để vô mồi cho gà? 

Cách vô mồi cho gà đá cựa sắt chính xác được những kê sư chăm sóc gà chiến hàng đầu Việt Nam hướng dẫn chi tiết đã có đầy đủ tại bài viết dưới đây của Đá Gà SV388 Fun

Tại sao phải vô mồi cho gà đá cựa sắt?

Tại sao nên vô mồi cho gà
Tại sao nên vô mồi cho gà

Đối với gà chiến, chỉ cho ăn đơn thuần mỗi ngày với lúa, thóc thì không thể nào có đủ sức và máu chiến đấu. Vì vậy, nếu muốn gà chọi hăng máu và sung mãn trong chiến đấu cao thì anh em không thể không vào mồi. 

Mỗi loại mồi sẽ có cách vô mồi cho gà đá cựa sắt khác nhau nên anh em cần lưu ý để thực hiện cho chính xác. 

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cách vô mồi cho gà đá cựa sắt tốt nhất

Cách vô mồi cho gà đá cựa sắt với thịt 

Cho gà ăn thịt sống
Cho gà ăn thịt sống

Cách vô mồi cho gà đá cựa sắt với thịt sống như thịt bò, thịt heo giúp gà có thêm nhiều năng lượng, cơ bắp phát triển. Anh em rửa sạch thịt, cắt mỏng, nhỏ để gà dễ ăn và nên cho ăn vào buổi trưa để tránh trường hợp gà khó chịu do khó tiêu. 

Cách vô mồi cho gà đá cựa sắt với trứng

Vô mồi cho gà bằng trứng cút
Vô mồi cho gà bằng trứng cút

Loại trứng mà anh em nên dùng là trứng cút vì trứng cút có chứa nhiều dinh dưỡng. Tuy vậy, anh em cũng phải khống chế số lượng trứng nạp vào cơ thể gà không nên quá 4 quả/1 ngày và tần suất không hơn 3 lần/tuần. 

Cách vô mồi cho gà đá cựa sắt với sò huyết

Vô mồi bằng sò huyết
Vô mồi bằng sò huyết

Cách vô mồi cho gà đá cựa sắt với sò huyết là một trong những phương pháp giúp gà hiếu chiến nhanh nhất. Anh em nên cho gà ăn sò huyết trước ngày thi đấu khoảng 2 tuần với tần suất 4 ngày/tuần, cho ăn vào buổi trưa. 

Cách vô mồi cho gà đá cựa sắt với lươn

Vô mồi bằng thịt lươn
Vô mồi bằng thịt lươn

Lươn là thực phẩm chứa nhiều vitamin, chất khoáng. Lươn không quá khó chế biến, anh em chỉ cần làm theo giống như sơ chế thịt bò, cắt thành từng khúc nhỏ. Mỗi lần cho gà ăn, anh em chỉ nên cho ăn 5 miếng nhỏ, tương đương 1 con lươn nhỏ là đủ. Nên cho gà ăn lươn vào buổi trưa, khi nắng đã lên giúp gà tiêu hóa và hấp thụ dưỡng chất tốt hơn. 

Cách vô mồi cho gà đá cựa sắt với rau xanh 

Rau xanh là lựa chọn tốt
Rau xanh là lựa chọn tốt

Một số loại rau xanh anh em có thể bổ sung thêm cho gà chọi cựa như rau muống, rau muống, cà chua, đu đủ,… Anh em băm nhuyễn những loại rau này để gà dễ tiêu hóa. Rau xanh giúp gà chiến bổ sung được thêm chất xơ và vitamin, rất tốt cho sức đề kháng. 

Cách vô mồi cho gà đá cựa sắt bằng thuốc 

Vô mồi bằng thuốc
Vô mồi bằng thuốc

Các loại thuốc tăng lực, tăng tính chiến đấu cho gà chọi được bán rất phổ biến và khá dễ dàng tìm mua. Cách vô mồi cho gà đá cựa sắt bằng thuốc giúp gà hấp thụ dễ và nhanh chóng hơn nhiều. Tuy vậy, anh em đừng lạm dụng phương pháp này để tăng tính hung hãn cho gà vì rất có hại cho sức khỏe của chúng. 

Các loại thuốc thông dụng thường thấy có thể kể đến như Dr.Blue; vitamin B12, B15; Kaitong Thái,… và phải dùng đúng, đủ liều lượng như đã được chỉ định. Trong quá trình nuôi, anh em nên bổ sung cho gà một liều becozin 0.5cc lasroscobin giúp cơ thể chúng tổng hợp vitamin được tốt hơn. 

Lưu ý gì khi vô mồi cho gà đá cựa sắt

Lưu ý gì khi vô mồi
Lưu ý gì khi vô mồi

Trước khi vô mồi cho gà đá cựa sắt, anh em phải lưu ý theo dõi tình trạng sức khỏe của gà, tốt nhất là có sổ ghi chép lại những ngày vô mồi cho chắc chắn. Những con gà chọi đã được tiêm becozin 0.5cc lasroscobin nên được nghỉ ngơi vài ngày trước khi xung trận.

Không nên lạm dụng cách vô mồi cho gà đá cựa sắt bằng thuốc, tránh mua nhầm thuốc giả và chỉ vô thuốc đối với gà đã hoàn toàn trưởng thành. 

Không nên chỉ cho gà ăn một loại thực phẩm mà hãy phân bố đều. Để gà đạt trạng thái chiến đấu tốt nhất, anh em nên vô mồi cho gà trước khoảng 2 tháng. 

Nhìn chung, cách vô mồi cho gà đá cựa sắt là một bước quan trọng, giúp tăng khả năng chiến thắng cho gà. Hy vọng những thông tin mà tin tức Đá Gà SV388 Fun cung cấp đã giúp anh em hiểu rõ cách vô mồi cho gà đá cựa sắt theo từng loại thức ăn. 

Có thể bạn quan tâm: Khuyến mãi SV388 | Cập nhật khuyến mãi đá gà SV388 mới nhất

Thông tin liên hệ: 

Tác Giả
Quản lý SEO , Đá Gà SV388 Fun

Tôi là Nguyễn Vĩnh Phú, quản lý SEO website Đá Gà SV388 Fun. Tôi mong muốn đưa website lên top 1 Google để tiếp cận gần hơn đến anh em bet thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *