Chính sách bảo mật

27/02/2024

Khi người dùng truy cập vào website Dagasv388fun.com đồng nghĩa với việc đồng ý các điều khoản, chính sách bảo mật của chúng tôi. Dưới đây là các thông tin chính sách bảo mật từ Đá Gà SV388 Fun mọi người dùng cần đọc và hiểu rõ trước khi tham gia website.

Quy định chính sách bảo mật SV388

Đá Gà SV388 Fun luôn hiểu rằng người chơi rất quan tâm đến vấn đề bảo mật khi tham gia cá cược. Vì thế chúng tôi luôn nỗ lực nâng cấp hệ thống bảo mật thông tin của mình, đảm bảo thông tin của người chơi an toàn tuyệt đối. Đồng thời chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin người chơi cho bất kỳ đơn vị thứ 3 nào khác. Ngoài ra Đá Gà SV388 Fun có thể chuyển thông tin cá nhân của người chơi cho nhà cung cấp dịch vụ thanh toán uy tín hoặc các cơ quan tài chính trong trường hợp cần thiết để thực hiện thanh toán dịch vụ tại trang website dagasv388fun.com.

Chúng tôi cam kết không chia sẻ bất kỳ thông tin cá nhân nào của thành viên cho đơn vị thứ ba nào khác. Đá Gà SV388 Fun luôn tôn trọng quyền riêng tư cá nhân của người chơi. Việc bảo vệ, đảm bảo an toàn dữ liệu, thông tin cá nhân của người chơi luôn là ưu tiên hàng đầu của Dagasv388fun.com.

Các thành viên đăng ký tài khoản SV388 tại Đá Gà SV388 Fun đồng nghĩa với việc bạn đồng ý để chúng tôi thu thập dữ liệu thông tin cá nhân mà bạn cho phép như họ tên, số điện thoại, email, tên đăng nhập,…

Tất cả nhân viên Đá Gà SV388 Fun đều phải ký kết văn bản cam kết bảo mật thông tin của khách hàng theo chính sách của công ty.

Thành viên có trách nhiệm bảo vệ tài khoản đăng nhập SV388 của mình. Tên đăng nhập, mật khẩu truy cập SV388 do chính thành viên tự bảo quản. Thành viên không được tiết lộ thông tin đăng nhập cho bất kỳ ai khác hoặc tạo điều kiện cho người thứ 3 biết thông tin đăng nhập này.

Mục đích thu thập thông tin khách hàng

Đá Gà SV388 Fun thực hiện thu thập thông tin thành viên nhằm mục đích:

  • Nhận dạng thành viên và tài khoản đăng ký
  • Quản lý dịch vụ, cung cấp trò chơi cho thành viên.
  • Phân tích thống kê số lượng thành viên, doanh thu,…
  • Thông báo những chương trình khuyến mãi, thay đổi trên website dagasv388fun.com.
  • Bảo đảm an toàn tài khoản cho người chơi.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về chính sách bảo mật của Đá Gà SV388 Fun vui lòng liên hệ chúng tôi để được giải đáp nhé!

Xem thêm:

Tác Giả

Tôi là Lê Quốc Đạt CEO Đá Gà SV388 Fun. Tôi thành lập trang website này với mục đích phục vụ anh em bet thủ đam mê đá gà trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *